Giới Thiệu Các Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát – Tim Mạch

Home / Sống khỏe / Giới Thiệu Các Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát – Tim Mạch

GIỚI THIỆU CÁC GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT – TIM MẠCH

Các vấn đề về sức khỏe nói chung và tim mạch nói riêng thường âm thầm diễn ra trong cơ thể con người. Nó bắt đầu một cách thầm lặng và thường chỉ biểu hiện rõ ràng khi dần trở nên nghiêm trọng. Kèm theo đó là tâm lý chủ quan, không lắng nghe dấu hiệu của cơ thể hoặc không thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ khiến cho các vấn đề về sức khỏe và bệnh lý tim mạch thường không được phát hiện sớm, gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện Tim Tâm Đức cung cấp 2 gói khám sức khỏe tổng quát, đặc biệt chú trọng về tim mạch với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý như sau:

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT – TIM MẠCH CƠ BẢN

 Ưu đãi giảm 15% – chỉ còn 1.600.000đ

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT – TIM MẠCH CHUYÊN SÂU

 Ưu đãi giảm 15% – chỉ còn 3.000.000đ – 3.250.000đ

Hai gói khám tổng quát trên đã được các bác sỹ nghiên cứu cẩn thận, chọn lọc những xét nghiệm, phương pháp khám bệnh phù hợp để phục vụ cho người khám một cách tổng quát nhất, nhằm đem lại kết quả chính xác về tình trạng sức khỏe.

Với trình độ chuyên môn và sự tận tâm của các bác sỹ tại Bệnh viện Tim Tâm Đức, ngoài việc được thăm khám, theo dõi về các vấn đề bệnh lý tim mạch, quý vị sẽ được tư vấn chăm sóc sức khỏe cũng như điều trị các bệnh lý có liên quan một cách kịp thời và hiệu quả.

Với mức giá ưu đãi lên đến 15% cho mỗi gói khám, quý vị vừa có thể an tâm biết được tình trạng sức khỏe của mình, vừa có thể tiết kiệm được ví tiền so với những đợt khám thông thường

Đặc biệt, quý vị có cơ hội để nhận được 1 GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT – TIM MẠCH CƠ BẢN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bằng cách tham gia minigame tại đây: https://bitly.com.vn/qovAj

Kính mời quý vị tham gia minigame, đón xem livestream để cập nhật được những kiến thức bổ ích cho sức khỏe, cũng như có cơ hội may mắn nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm về gói khám hoặc muốn đặt lịch khám, vui lòng liên hệ 028.54110025 hoặc 028.54110026 để được hướng dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.