Các nghiên cứu đang thực hiện

Home / Nhân viên y tế / Các nghiên cứu đang thực hiện

Các nghiên cứu đang thực hiện

  • IQIC – HỢP TÁC NGHIÊN CỨU VỚI BỆNH VIỆN NHI BOSTON – HOA KỲ
    • “International Quality Improvement Collaborative for Congenital Heart Surgery in Developing Countries” là chương trình hợp tác nghiên cứu của Bệnh viện Nhi Boston – Hoa Kỳ với hơn 20 quốc gia trên thế giới nhằm mục đích cải thiện chất lượng điều trị, giảm tỉ lệ nhiễm khuẩn và tử vong trong Phẫu thuật điều trị bệnh Tim bẩm sinh. Chương trình này bắt đầu từ 2007, đến cuối năm 2015 đã có 42 Trung tâm phẫu thuật tim trên thế giới tham gia và Bệnh viện Tim Tâm Đức cũng đã tham gia vào chương trình này từ năm 2016.
    • Hàng năm theo quy định của Chương trình hợp tác này, phái đoàn của Bệnh viện Nhi Boston gồm có một Bác sĩ Phẫu thuật viên và các chuyên gia về chăm sóc tích cực bệnh nhi Phẫu thuật tim đến Tâm Đức làm việc, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua chương trình làm việc này còn có những bài giảng nâng cao kiến thức cho bác sĩ và điều dưỡng về Gây mê – Hồi sức, về Tuần hoàn ngoài cơ thể và phác đồ điều trị các loại bệnh Tim bẩm sinh.
      Chương trình hợp tác này đã giúp Bệnh viện Tim Tâm Đức kịp thời có những điều chỉnh thích hợp và cải thiện rõ rệt chất lượng chăm sóc bệnh nhân không chỉ cho các bệnh nhi tim bẩm sinh mà còn có thể ứng dụng cho chăm sóc các bệnh nhân khác.

Nhận tin và Câu hỏi

Đăng ký nhận tin

Cập nhật tin tức mới nhất về sức khoẻ từ các chuyên gia

    Khi bạn có câu hỏi, hãy liên lạc chúng tôi          ĐẶT CÂU HỎI