Hồi Sức Tim Mạch

Hồi Sức Tim Mạch – Bệnh Viện Tim Tâm Đức
  • Hoạt động 24/7
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Điều trị thành công >12000 bệnh nhân
  • Đội ngũ đào tạo chuyên sâu

Khoa Hồi Sức Tim Mạch được đặt vị trí là khoa trọng điểm, ra đời năm 2006 cùng lúc với thành lập bệnh viện, sẵn sàng hoạt động 24/24, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Với đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, được đào tạo liên tục, không ngừng nâng cao chuyên môn và kỹ năng, khoa đã tiếp nhân và xử trí thành công hơn 12000 bệnh nhân cấp cứu với nhiều trường hợp bệnh nhân tim mạch rất nặng. Do đó, Khoa Hồi sức Nội Tim mạch đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân nhiều tỉnh thành phía Nam, cũng như là một trong những trung tâm tim mạch hàng đầu nhận bệnh từ các bệnh viện bạn chuyển đến.

2018, mốc đánh giá cho sự thành công vượt bật của Khoa Hồi Sức Nội Tim Mạch, với việc mở rộng hoạt động 22 giường hồi sức. Đội ngũ khoa gồm 8 bác sĩ, 40 điều dưỡng dưới sự lãnh đạo của BS Trưởng khoa Thái Minh Thiện. Hiện tại, khoa trang bị hệ thống theo dõi trung tâm, hệ thống máy thở tối tân, phát triển nhiều kỹ thuật chăm sóc bệnh nhân như siêu âm tim/bụng tại giường, siêu âm tim qua thực quản tại giường, đặt máy đối xung nội động mạch chủ, lọc máu liên tục (CRRT), theo dõi huyết động xâm lấn bằng hệ thống đo cung lượng tim liên tục (PICCO) và Edwards Lifesciences, đặt catheter hạ thân nhiệt, máy nhồi tim tự động, máy tạo nhịp tạm thời…

Với mục tiêu đặt mục tiêu “bệnh nhân là trung tâm”, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực trao dồi chuyên môn, thực hiện tất cả những thủ thuật tim mạch ở Việt Nam cũng như trong khu vực và thế giới để bệnh nhân được chăm sóc theo đúng “Chất lượng thế giới vì trái tim Việt Nam”.