Cover Dat lich kham

Trong nhiều năm qua, chúng tôi chân thành cám ơn tất cả tình nguyện viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong nhiều hoạt động vì bệnh nhân; đặc biệt là các em nhỏ phải mổ tim tại Bệnh viện Tim Tâm Đức

Chúng tôi rất vui và hoan nghênh tất cả mọi sự đóng góp và các việc tình nguyện từ tất cả các bạn.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Để hỗ trợ những bệnh nhân gặp khó khăn về bất đồng ngôn ngữ trong khám chữa bệnh, chúng tôi mong muốn sự hỗ trợ từ các bạn trong công tác phiên dịch:

  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Trung
  • Tiếng Cambodia

Chơi với trẻ:

Mỗi Thứ 7, chúng tôi tổ chức các buổi vẽ tranh, tô chữ, tô tượng, đọc sách, kể chuyện… cho trẻ tại 2 khu vui chơi cho bé tại khoa Ngoại Tim mạch và đơn vị tim bẩm sinh từ 9 giờ tới 11 giờ.

Chương trình “Quà cho bé”:

Bệnh viện chúng tôi có 2 khu vui chơi và đọc sách cho trẻ. Chúng tôi hoan nghênh các đóng góp của quý vị trong việc tặng bánh kẹo, sách và đồ chơi (mới và cũ) để nâng đỡ tinh thần cho các cháu vượt qua khó khăn trong lúc nằm viện.

Các ngày hội vui chơi dành cho thiếu nhi:

Chúng tôi tổ chức các buổi vui chơi dành cho các em vào những Ngày Quốc tế Thiếu nhi (hình), Ngày hội trăng rằm, Lễ hội Giáng sinh… với rất nhiều tiết mục như phát quà, chơi trò chơi, bong bóng tạo hình, hoạt cảnh, … Nhằm mang lại không khí thân thiện cho các em trong quá trình điều trị.

Âm nhạc trong điều trị:

Thứ 6 tuần cuối cùng mỗi tháng từ 14:30 tới 15:30, chúng tôi tổ chức các buổi hoà tấu cho bệnh nhân tại “Cà phê sách HELIO” nhằm hỗ trợ xoa dịu căng thẳng và đau đớn cho bệnh nhân.

Ngoài ra, nhạc thư giãn tại khu vui chơi và đọc sách ở khoa Tim mạch Trẻ em.

 

Nhận tin và Câu hỏi

Đăng ký nhận tin

Cập nhật tin tức mới nhất về sức khoẻ từ các chuyên gia

    Khi bạn có câu hỏi, hãy liên lạc chúng tôi          ĐẶT CÂU HỎI