Các hội nghị đã diễn ra

Home / Nhân viên y tế / Các hội nghị đã diễn ra

Các hội nghị đã diễn ra

 • Hội nghị Tâm Đức 2017
 • CSI Asia-Pacific 2018: Catheter Interventions in Congenital, Structural and Valvar Heart Disease. January 31 – February 03, 2018. Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Hội nghị CSI Asia-Pacific 2018 được tổ chức bởi hội CSI Đức và Hiệp hội Tim mạch Nhi & Bệnh tim bẩm sinh TP Hồ Chí Minh. Hội nghị giới thiệu tổng quan và toàn diện về các chủ đề chính trong thông tim can thiệp điều trị các bệnh tim bẩm sinh, bệnh cấu trúc tim và bệnh van tim và dành cho các Bác sĩ Tim mạch học can thiệp người lớn và trẻ em, phẫu thuật viên tim mạch, Bác sĩ gây mê hồi sức, Bác sĩ hình ảnh học, điều dưỡng, kĩ thuật viên và các nhân viên Y tế liên quan đến các thủ thuật này.
  • Bệnh viện Tim Tâm Đức được hân hạnh được chọn là 1 trong các trung tâm tham gia thực hiện các ca can thiệp phức tạp dưới sự hỗ trợ, bàn luận của các chuyên gia hàng đầu từ khắp các nơi trên thế giới.
  • Bệnh viện đã can thiệp thành công 4 ca bệnh tim bẩm sinh và cấu trúc tim phức tạp. Và 4 bệnh nhân đều khoẻ mạnh, cải thiện lâm sàng sau hơn 1 năm theo dõi
 • “Khoá học siêu âm tim bẩm sinh GS Norman H. Silverman 2018” 16-18/4/2018
  • Siêu âm tim, đặc biệt Siêu âm tim bẩm sinh luôn là chủ đề được tất cả các Bác sĩ chuyên khoa tim mạch, sản phụ khoa và chẩn đoán hình ảnh quan tâm. Hàng năm, với mong muốn được giúp đỡ đào tạo chuyên sâu về Siêu âm tim bẩm sinh, Giáo sư Norman H. Silverman đã dành thời gian quý báu đến thăm Việt Nam và có những bài thuyết trình với các hình ảnh sống động do chính Giáo sư thu thập được từ các ca bệnh ở khắp nơi trên thế giới.
  • Giáo sư Norman H. Silverman là Giáo sư của Trường Đại học Stanford – Hoa Kỳ và là Giám đốc Khoa Siêu âm của Bệnh viện Lucile Packard Children. Ông là Nguyên Chủ tịch Hội Siêu âm tim Nhi của California, đồng thời là tác giả cuốn sách nổi tiếng hàng đầu thế giới về Siêu âm tim thai và các bệnh tim bẩm sinh. Từ năm 2015, qua sự kết nối tích cực của Tổ chức MD1World, Giáo sư đã đến Việt Nam và mỗi năm đều tổ chức khoá đào tạo do Giáo sư trực tiếp giảng dạy.
  • Năm 2018, Bệnh viện Tim Tâm Đức phối hợp với Phân hội Siêu âm tim Việt Nam hân hạnh được tổ chức Khoá học siêu âm tim bẩm sinh GS Norman H. Silverman 2018”.
   Chương trình bao gồm 2 ngày siêu âm tim bệnh lý tim bẩm sinh và ½ ngày siêu âm tim thai. Các chủ đề sẽ được tập trung chuyên sâu hơn cũng như kết hợp các ca lâm sàng cụ thể để thảo luận và hướng dẫn thực hành chi tiết.
   Hôi nghị đã diễn ra thành công với hơn 400 Bác sĩ tham dự từ mọi miền đất nước và kể cả các đồng nghiệp từ Campuchia.

Nhận tin và Câu hỏi

Đăng ký nhận tin

Cập nhật tin tức mới nhất về sức khoẻ từ các chuyên gia

  Khi bạn có câu hỏi, hãy liên lạc chúng tôi          ĐẶT CÂU HỎI