Khối hỗ trợ

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI
Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Đội ngũ chuyên gia hình ảnh học của chúng tôi bao gồm các bác sĩ và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, sẽ thực hiện và phân tích các chẩn đoán hình ảnh với độ chính xác tối đa để bạn nhận được kết quả chính xác nhất.

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn

Mục đích chúng tôi là giảm nguy cơ lây nhiễm thông qua truyền thông giáo dục, kiểm tra giám sát các quy trình thực hành, sự cam kết và đồng thuận của tất cả các nhân viên và theo Hướng dẫn của Bộ Y tế.

Khoa Dược

Khoa Dược

Với phương châm “bệnh nhân làm trung tâm”, chúng tôi đồng hành với đội ngũ nhân viên Y tế luôn hướng tới việc bảo đảmquản lý cung ứng và sử dụng thuốc, vật tư y tế an toàn, hiệu quả , hợp lý, tuân thủ các quy trình chuyên môn theo đúng quy định Bộ Y tế.

Khoa Xét Nghiệm

Khoa Xét Nghiệm

Với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm, với hệ thống trang thiết bị tự động hiện đại chúng tôi đã thực hiện hơn 600.000 trường hợp xét nghiệm cho mỗi năm.

Khoa Dinh Dưỡng

Khoa Dinh Dưỡng

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch, giúp bạn ngăn ngừa và cũng góp phần đảo ngược các vấn đề về tim mạch. Do đó, Khoa Dinh dưỡng được thành lập và đồng hành cùng các khoa điều trị Bệnh viện Tim Tâm Đức nhằm hướng tới việc chăm sóc toàn diện bệnh nhân tim mạch.

Nhận tin và Câu hỏi

Đăng ký nhận tin

Cập nhật tin tức mới nhất về sức khoẻ từ các chuyên gia

    Khi bạn có câu hỏi, hãy liên lạc chúng tôi          ĐẶT CÂU HỎI