Hành trình 18 năm chăm sóc Trái Tim cho người Việt Nam

Kỷ niệm thành lập 18 năm
Trong trái tim của mỗi bác sĩ là những khát khao nồng cháy được Tận Tâm chăm sóc từng người bệnh, được phát huy Tài – Đức chữa trị đem đến hi vọng sống cho mỗi bệnh nhân, loại bỏ những căn bệnh ngặt nghèo, giúp họ trở về bên người thân và vui sống cùng gia đình. Trải qua một hành trình 18 năm (8/3/2006 – 8/3/2024), các bác sĩ Bệnh viện Tim Tâm Đức đã khám, cấp cứu, điều trị cho hơn 1 triệu người bệnh, phẫu thuật tim cho hơn 11.000 bệnh nhân, thực hiện trên 22.000 ca thông tim can thiệp và điện sinh lý tim. Những giọt nước mắt mừng rỡ, những cái ôm ghì chặt, những nụ cười tươi đẹp của bệnh nhân khi biết mình tiếp tục được sống, được thêm cơ hội và thời gian để yêu mến cuộc đời, đó là minh chứng cho những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ hơn 500 y bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện.
 
 
Tấm lòng Nhân ái kiên định với sứ mệnh đã được xác định ngay từ khi thành lập với tên gọi Bệnh viện Tim Tâm Đức, các bác sĩ đã phẫu thuật tim từ thiện cho hơn 7.000 bệnh nhi nghèo được các tổ chức, cá nhân đóng thay chi phí phẫu thuật, mở ra những câu chuyện cuộc đời mà chính các em sẽ là người viết tiếp tương lai, tạo nên những kỳ tích cho riêng mình. 
 
Những chặng đường thời gian trôi qua không chỉ là những con số được ghi nhận hay cột mốc, nó là một hành trình mà một tập thể cùng nhau nỗ lực không ngừng nghỉ, chia sẻ và cống hiến cho một mục đích duy nhất: chăm sóc trái tim cho người Việt Nam.
 
Trân trọng Cảm ơn những nhịp đập rực cháy của 547 trái tim đang ngày đêm chăm sóc cho những trái tim còn đang ‘thổn thức’.
 
Chúng tôi chân thành Biết ơn các Bệnh nhân vì đã:
  • Tin cậy chúng tôi chăm sóc cho sức khoẻ và hạnh phúc của bạn
  • Quyết tâm tìm kiếm cơ hội và nỗ lực cho sức khoẻ của mình
  • Chân thành góp ý, phản hồi tích cực để chúng tôi có thể vượt hơn các tiêu chuẩn
 
Cho một hành trình kế tiếp, chúng tôi hướng đến việc đặt ra các tiêu chuẩn mới cho chăm sóc tim mạch, luôn là nhóm đi đầu về các tiến bộ y tế, sử dụng công nghệ mới để mang lại kết quả tốt nhất có thể cho bệnh nhân của mình. Và chúng tôi sẽ tạo ra môi trường mà bệnh nhân được chăm sóc tốt nhất trong suốt hành trình của mình.
 
Chúng tôi chăm sóc trái tim của tất cả người Việt Nam. 
 
Bệnh viện Tim Tâm Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published.