Thư ngỏ CEO

Chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 08.03.2006, Bệnh viện Tim Tâm Đức ngày nay là một bệnh viện chuyên khoa tim kỹ thuật cao.

Với qui mô 250 giường, 100 bác sĩ, 300 điều dưỡng và kỹ thuật viên, Bệnh viện Tim Tâm Đức trở thành niềm tin và hy vọng của những người mắc bệnh tim cần phẫu thuật để được sống, cần thông tim can thiệp kịp thời, điều trị loạn nhịp tiên tiến hoặc điều trị nội khoa hiệu quả.

Về phẫu thuật, Bệnh Viện phẫu thuật được tất cả các bệnh lý ngoại khoa tim mạch bao gồm phẫu thuật tim bẩm sinh, bệnh van tim, bệnh mạch vành và các loại mạch máu ngoại biên.

Về thông tim can thiệp và cấp cứu điều trị các bệnh lý mạch vành và nhồi máu cơ tim, Bệnh viện Tim Tâm Đức có đội cấp cứu lành nghề sẵn sàng đến tận nhà để cấp cứu bệnh nhân và đưa về bệnh viện điều trị trong thời gian sớm nhất.

Về điều trị rối loạn nhịp tim, Bệnh Viện Tim Tâm Đức điều trị tất cả các rối loạn nhịp tim bằng các phương pháp hiện đại bao gồm khảo sát, cắt đốt điện sinh lý tim, đặt máy tạo nhịp 2 buồng – 3 buồng, đặt máy phá rung các loại.

Với phương châm Chất lượng Thế giới vì Trái tim Việt Nam, Bệnh viện Tim Tâm Đức không ngừng nỗ lực áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong y khoa nhằm đảm bảo chất lượng điều trị cao nhất, hiệu quả an toàn người bệnh cũng như hài lòng người bệnh tối ưu, đem lại chất lượng cuộc sống cho người bệnh tim.

Nhận tin và Câu hỏi

Đăng ký nhận tin

Cập nhật tin tức mới nhất về sức khoẻ từ các chuyên gia

    Khi bạn có câu hỏi, hãy liên lạc chúng tôi          ĐẶT CÂU HỎI