BÁC SĨ ƠI, TRẺ CON CŨNG BỊ BỆNH TIM?!

Home / Tin tuc / BÁC SĨ ƠI, TRẺ CON CŨNG BỊ BỆNH TIM?!

BÁC SĨ ƠI, TRẺ CON CŨNG BỊ BỆNH TIM?!

Mến chào các quý khán giả gần xa đã đến với chương trình giao lưu trực tuyến Thầy thuốc – Bệnh nhân “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” số phát sóng thứ 9.

Trong số phát sóng kỳ trước, quý khán giả đã tìm hiểu chi tiết và được giải đáp những thắc mắc về Bệnh cơ tim phì đại và nguy cơ đột tử. Trong số phát sóng kỳ này, chương trình sẽ mang đến cho quý vị một chủ đề mới rất thú vị trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tim mạch cho trẻ em – những thiên thần nhỏ trong gia đình chúng ta.

Khi nhắc đến bệnh lý tim mạch, chúng ta thường hay liên tưởng đến các bệnh nhân lớn tuổi. Vậy các lứa tuổi khác có thể bị mắc bệnh tim mạch không, ví dụ như các em bé nhỏ? Xin mời quý khán giả cùng đón xem số phát sóng thứ 9 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” lúc 15h00 thứ 6 ngày 16/10/2020, do BS. CKI. Vũ Năng Phúc trình bày với chủ đề rất hấp dẫn BÁC SĨ ƠI, TRẺ CON CŨNG BỊ BỆNH TIM?!“.

Quý vị khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe những tư vấn chuyên môn cũng như được giao lưu trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp với BS. CK I. Vũ Năng Phúc, Trưởng Đơn vị tim bẩm sinh – Bệnh Viện Tim Tâm Đức ngay tại thời điểm phát sóng chương trình.

🎥  Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên:

Fanpage: @benhvientimtamduc

Website: https://tamduchearthospital.com/

Và phát lại trên kênh Youtube Vui Khỏe cùng Tâm Đức. Kính mời quý khán giả đón xem và đặt câu hỏi để được BS. CK I. Vũ Năng Phúc giải đáp.

#VuiKhoeCungTamDuc #BenhVienTimTamDuc #Benhtimmachtreem

Leave a Reply

Your email address will not be published.