[LIVESTREAM] BỆNH LÝ CHƯA ĐƯỢC CHÚ Ý ĐÚNG: HUYẾT KHỐI TĨNH MẠCH

Home / Vui Khỏe Cùng Tâm Đức / [LIVESTREAM] BỆNH LÝ CHƯA ĐƯỢC CHÚ Ý ĐÚNG: HUYẾT KHỐI TĨNH MẠCH

[LIVESTREAM]BỆNH LÝ CHƯA ĐƯỢC CHÚ Ý ĐÚNG: HUYẾT KHỐI TĨNH MẠCH

Huyết khối tĩnh mạch là bệnh lý có thể xảy ra ở bất kỳ người nào, bất kỳ độ tuổi nào, do có sự hình thành cục máu đông gây hẹp lòng tĩnh mạch, thường xảy ra ở tĩnh mạch sâu ở bắp chân hoặc vùng chậu. Huyết khối tĩnh mạch gây đau chân, phù chân, loét da, làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Biến chứng nguy hiểm của huyết khối tĩnh mạch là thuyên tắc phổi có thể gây đe dọa tính mạng người bệnh.
Ngày nay, do lối sống hiện đại, ít vận động, số bệnh nhân huyết khối tĩnh mạch ngày càng gia tăng. Do không hiểu biết đúng về bệnh nên nhiều bệnh nhân không được phát hiện và điều trị kịp thời, gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.
Vậy cụ thể:
⁉️ Huyết khối tĩnh mạch là bệnh lý như thế nào?
⁉️ Làm thế nào để phát hiện bệnh?
⁉️ Phương pháp điều trị ra sao?
⁉️ Phòng ngừa bệnh như thế nào?
💡 Hãy cùng theo dõi và đón xem buổi livestream “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” số 21 với chủ đề “Bệnh lý chưa được chú ý đúng: Huyết khối tĩnh mạch” do nhóm Truyền thông Bệnh Viện Tim Tâm Đức phối hợp với Công ty Bayer cùng thực hiện. Đến với chương trình, quý khán giả sẽ được ThS. BS. Ngô Thị Kim Ánh chia sẻ cụ thể những điều cần biết về bệnh lý huyết khối tĩnh mạch và giải đáp các thắc mắc các khán giả gửi về. Bên cạnh đó, chương trình còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khán giả tham gia minigame và bình luận tích cực trong buổi livestream.
🎬 Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp lúc 15h00 thứ 6 ngày 19/11/2021 trên:
– Fanpage: @benhvientimtamduc
– Website: https://tamduchearthospital.com/
Phát lại trên kênh Youtube Bệnh Viện Tim Tâm Đức.
 
Kính mời khán giả đón xem livestream và đặt câu hỏi để được ThS. BS. Ngô Thị Kim Ánh giải đáp!

Leave a Reply

Your email address will not be published.