Khu Điều Trị Đặc Biệt

Khu Điều Trị Đặc Biệt (Cánh hoa mai) là một đơn vị điều trị nội trú mới thành lập của bệnh viện với mô hình hoạt động được xây dựng riêng biệt dựa trên sự đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm làm công việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Thấu hiểu những lo lắng và bất tiện của bệnh nhân và gia đình khi phải nhập viện điều trị, chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian thoải mái, tiện nghi và riêng biệt cùng với sự chăm sóc và điều trị tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Mỗi phòng bệnh đều được trang bị hiện đại với giường bệnh nhân được thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng điều khiển nâng lên hạ xuống ở các phần khác nhau. Hệ thống oxi, thông khí, chuông báo trên tường ở mỗi phòng bệnh cũng như nút bấm gọi hỗ trợ di động giúp cho bệnh nhân và người nhà thêm phần yên tâm. Cửa sổ thông thoáng nhìn ra khuôn viên bệnh viện xanh mát cùng rèm che 2 lớp đủ đảm bảo sự riêng tư. Ngoài ra, mỗi phòng bệnh đều được trang bị ti vi màn hình lớn, tủ lạnh và tủ đưng đồ cá nhân, ghế thư giãn và phòng tắm với máy nước nóng lạnh giúp bệnh nhân cảm giác đủ thoải mái như ở nhà. Thêm nữa, khu điều trị đặc biệt còn có sảnh tiếp khách dành cho bệnh nhân gặp gỡ khách đến thăm với không gian rộng rãi có nền nhạc êm dịu tạo sự thoải mái và thư giãn cho bệnh nhân và gia đình.

Ngoài ra, điều mà chúng tôi muốn chú trọng nhất khi xây dựng khu điều trị đặc biệt này là đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho người bệnh. Vì vậy, ngoài đội ngũ y bác sĩ thường trực tại khoa, khoa còn được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban lãnh đạo bệnh viện cũng như sự kết nối với các bác sĩ trưởng phó khoa khác trong bệnh viện trong công tác khám và điều trị bệnh. Chúng tôi tin rằng, bệnh nhân khi đến đây sẽ cảm nhận được sự thân thiện gần gũi, sự quan tâm chăm sóc như chính ở nhà theo như phương châm của khoa: Tận tâm chăm sóc – Tận tình thương yêu.

  • Bệnh mạch vành.
  • Bệnh van tim.
  • Loạn nhịp tim.
  • Suy tim.
  • Địa điểm: Lầu 5 Bệnh viện Tim Tâm Đức
  • Phòng nội trú: 7 phòng, trang bị đặc biệt…
  • Máy siêu âm tim.

BS.CKII. Ong Thị Tố Linh

BS.CKII. Ong Thị Tố Linh

Trưởng khu Điều trị đặc biệt, Phó khoa Nội Tim mạch 1

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Bệnh lý tim mạch, nội tiết, siêu âm tim, siêu âm tim thai, mạch máu…

BS. Tôn Nữ Khánh An

BS. Tôn Nữ Khánh An

Phó Khu Điều Trị Đặc Biệt

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: đang học chuyên ngành Điện sinh lý – tạo nhịp tim, bệnh lý nội khoa chung và bệnh lý tim mạch, EP Fellow.

BS.CKII Đỗ Thị Kim Chi

BS.CKII Đỗ Thị Kim Chi

Bác sĩ điều trị

Chuyên gia: Bệnh van tim, suy tim, bệnh mạch vành, siêu âm tim, siêu âm mạch máu.

BS.CKI Huỳnh Quốc Hiếu

BS.CKI Huỳnh Quốc Hiếu

Bác sĩ phó khu Điều trị đặc biệt

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu: Bệnh lý xơ vữa mạch máu, nhồi máu cơ tim, tăng huyết áp, suy tim.