ĐÓN TRUNG THU ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC

Home / Tin tuc / ĐÓN TRUNG THU ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC

ĐÓN TRUNG THU ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN TIM TÂM ĐỨC

Một mùa trung thu nữa lại đến!! Mọi năm, vào khoảng thời gian này Bệnh Viện Tim Tâm Đức đang rục rịch chuẩn bị cho “Đêm hội trăng rằm”. Nhưng năm nay, do tình hình dịch bệnh phức tạp, có lẽ chương trình “Đêm hội trăng rằm” sẽ không được tổ chức nhưng thay vào đó, Bệnh Viện cùng với VCF – Nhịp Tim Việt Nam gửi tặng các phần quà trung thu cho các em nhỏ đang nằm viện và đến khám bệnh
Tết Trung Thu là Tết Đoàn viên, là Tết của sum họp gia đình. Những đứa trẻ con luôn nao nức mong chờ đến ngày này để nô đùa cùng nhau với những chiếc đèn lồng đầy màu sắc trên tay “đèn ông sao với đèn cá chép”. Vậy mà vẫn có những em nhỏ vì điều kiện sức khoẻ mà không có được một ngày tết trung thu đầy đủ và ấm cúng như thế. Vì điều đó mà Bệnh Viện Tim Tâm Đức cùng với VCF – Nhịp Tim Việt Nam quyết định sẽ chia sẻ một phần nào đó cho các em nhỏ một cái tết Trung thu đầy đủ hơn, ý nghĩa và ấm áp hơn.


Trung thu này, Bệnh viện Tim Tâm Đức mong ước các thiên thần nhỏ có một trái tim khoẻ mạnh, một nụ cười hạnh phúc và một đêm trung thu ý nghĩa!

Leave a Reply

Your email address will not be published.