KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC, TẦM SOÁT BỆNH TIM MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TẠI TỈNH CÀ MAU

Home / Tin tuc / KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC, TẦM SOÁT BỆNH TIM MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TẠI TỈNH CÀ MAU

 

KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC, TẦM SOÁT BỆNH TIM MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN TẠI TỈNH CÀ MAU

Vào ngày 10/04/2021, Bệnh viện Tim Tâm Đức phối hợp cùng Bệnh viện Sản Nhi Cà Mau tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho hơn 203 người dân tại thành phố Cà Mau.
Ảnh: Ê-kíp tổ chức chương trình

Sau một ngày làm việc nhiệt tình, hăng say, chương trình Khám sàng lọc tầm soát bệnh tim miễn phí cho người dân tại Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau đã kết thúc. Rất nhiều cô chú và các bé đã vượt quãng đường xa để tới với chương trình.

Có nhiều trường hợp bệnh tim được phát hiện, đặc biệt là các bé còn rất nhỏ. Việc sàng lọc và phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch có ý nghĩa rất lớn trong điều trị và cải thiện chất lượng cuộc sống.
Chương trình đã đạt được kết quả như sau:
1.Tổng số lượt khám sàng lọc: 203 lượt.
2.Tổng số ca cần can thiệp phẫu thuật: 13 ca (01 người lớn – 01 ngoài tỉnh).
3.Tổng chi phí tài trợ dự kiến trên: 1.000.000.000đ.

Ảnh: Khám sàng lọc tim bẩm sinh
Ảnh: Rất đông người dân đến tham gia sàng lọc, tầm soát bệnh tim mạchẢnh: Những ca bệnh lớn tuổi cũng để lại trong lòng đội ngũ y bác sĩ nhiều trăn trở Ảnh: Người dân dù nôn nóng nhưng vẫn tuân thủ đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo điều phốiẢnh: Đầy đủ các phương tiện kỹ thuật để phục vụ cho việc khám bệnhẢnh: Nụ cười của em thơẢnh: Tận tình với những bạn nhỏ 

Chúng tôi cũng xin cảm ơn Bệnh viện Sản Nhi Cà Mau đã phối hợp tổ chức và thông báo rộng rãi đến người dân Cà Mau, tạo cơ hội cho người dân nơi đây được khám tầm soát bệnh tim miễn phí.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái và đồng hành của các quý đồng nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.