Chương trình Ưu đãi Khám Tầm soát Tim mạch nhân Ngày của Mẹ – “Tháng Báo hiếu cho Mẹ”

Chương trình Ưu đãi Khám Tầm soát Tim mạch nhân Ngày của Mẹ – “Tháng Báo hiếu cho Mẹ”

Mẹ là ‘thiên thần của con’, là đại diện cho một tình yêu vô điều kiện bảo bọc chúng ta ngay từ khi chưa cất tiếng khóc chào đời cho đến khi rời xa mãi mãi. Trái tim mẹ không ít lần thổn thức vì dõi theo những hành trình của con trong cuộc sống, nhưng đã bao lần những người con thật sự chú ý đến sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc của mẹ? 

Ngày của Mẹ (12/5/2024) không chỉ là một ngày tri ân dành cho tấm lòng và tình yêu bao la của tất cả những người mẹ trên thế giới, mà còn là dịp để những người con suy ngẫm về những điều đã mặc nhiên thừa hưởng từ mẹ một cách vô điều kiện bao lâu nay, và chúng ta đã làm gì cho người phụ nữ vĩ đại nhất trong đời mỗi người? Đó chắc chắn không chỉ là những bó hoa hay món quà, mà là cơ hội để chúng ta nhìn nhận và quan tâm sâu sắc hơn đến sức khỏe của mẹ, hạnh phúc của mẹ.

Xã hội bộn bề lo toan đã kéo hầu hết mọi người vào guồng quay hối hả khiến ít đi thời gian dành cho sự ân cần hỏi han về một ngày hay quan tâm đến những dấu hiệu sức khỏe mà có thể mẹ không nói ra. Đó có thể là sự mệt mỏi không rõ nguyên nhân, những cơn đau nhẹ mà mẹ coi là bình thường, hay thậm chí là sự thay đổi trong tâm trạng. Đừng để những dấu hiệu này trôi qua mà không được chú ý, bởi vì sức khỏe của mẹ là điều quý giá nhất mà chúng ta có thể bảo vệ.

Những người mẹ tấm lòng yêu thương con không cần những món quà xa xỉ hay những lời nói hoa mỹ. Điều mẹ cần, và xứng đáng nhận được, là tình yêu thương, sự quan tâm chân thành và thời gian của những người con. Vì vậy, hãy dành tặng mẹ những điều tốt đẹp nhất, không chỉ trong Ngày của Mẹ, mà là mỗi ngày trong cuộc đời.

Hãy cùng nhau tạo nên một Ngày của Mẹ thật ý nghĩa, không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động, bằng việc quan tâm đến sức khỏe và tâm hồn của mẹ. Hãy cùng nhau chung tay nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi cùng Tâm Đức.

Chương trình Ưu đãi Đặc biệt Giảm 30% khám tầm soát tim mạch – chuyển hóa

Hiểu được tấm lòng của những người con mong muốn chăm sóc sức khỏe cho mẹ thật tốt, thật chu đáo, Bệnh viện Tim Tâm Đức giới thiệu Chương trình Ưu đãi Đặc biệt “THÁNG BÁO HIẾU CHO MẸ, TIM MẸ KHỎE – LÒNG CON VUI“, khám tầm soát các bệnh lý tim mạch – chuyển hoá.

Chương trình Ưu đãi “THÁNG BÁO HIẾU CHO MẸ, TIM MẸ KHỎE – LÒNG CON VUI”:

  • Dành cho Nữ từ 50 tuổi trở lên, lần đầu đăng ký gói khám Tầm soát các bệnh lý tim mạch – chuyển hoá tại Tim Tâm Đức
  • Các Ưu đãi: Giảm 30% chi phí khám tầm soát, áp dụng cho cả khám chuyên gia hoặc khám VIP
    • Giảm 10% cho các dịch vụ được bác sĩ chỉ định sau khám nếu có (như đo điện tâm đồ, siêu âm tim, siêu âm mạch máu, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú, siêu âm bụng, X-Quang, và MSCT)
    • Ưu đãi không áp dụng cho Xét nghiệm.
  • Thời gian đăng ký: từ ngày 11/05 – đến hết ngày 11/06 (Người đã đăng ký có thể đi khám sau ngày 11/06)
  • Đăng ký trực tuyến qua form tại đây, hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp tân tại Bệnh viện Tim Tâm Đức (04 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh).

Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0903 052 432.

Mẹ là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người chúng ta. Hãy trân trọng và gìn giữ món quà quý giá ấy. Hãy yêu thương mẹ và báo hiếu mẹ khi còn có thể để mẹ luôn được sống khỏe mạnh, hạnh phúc bên cạnh chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published.