Vui Khỏe Cùng Tâm Đức

Home / Bệnh nhân & Thân nhân / Vui Khỏe Cùng Tâm Đức

VUI KHỎE CÙNG TÂM ĐỨC

Để góp phần tăng cường cập nhật kiến thức y khoa cho cộng đồng, từ đó hiểu rõ hơn về bệnh, góp phần điều trị tốt hơn, Bệnh Viện Tim Tâm Đức tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học kỹ thuật với hình thức giao lưu trực tuyến Thầy thuốc – Bệnh nhân với tên gọi “Vui khoẻ cùng Tâm Đức”.

Chương trình sẽ được livestream trên fanpage chính thức @benhvientimtamduckênh youtube của bệnh viện vào lúc 15h00 thứ 6 tuần thứ 3 hằng tháng. Mỗi số phát sóng, các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của bệnh viện sẽ đề cập đến một vấn đề tim mạch phổ biến trong cộng đồng hiện nay.

Số đầu tiên với chủ đề “RUNG NHĨ VÀ NGUY CƠ ĐỘT QUỴ” sẽ phát sóng vào lúc 15h00 thứ 6 ngày 17/04/2020, trình bày bởi BS. CKI. ĐỖ VĂN BỬU ĐAN, Trưởng khoa Điện Sinh Lý và Loạn Nhịp Tim – Bệnh Viện Tim Tâm Đức. Xin quý khán giả theo dõi và chú ý đón xem!

Và nhân dịp số đầu tiên lên sóng, một minigame sẽ được tổ chức từ 11h ngày 11/04 đến 14h00 ngày livestream để tìm ra 5 người may mắn nhận được phần thưởng có giá trị từ chương trình. Mỗi phần quà là 1 card điện thoại trị giá 100.000đ. Để tham gia, quý khán giả vui lòng thực hiện đầy đủ các bước sau:

 Bước 1: Like fanpage @benhvientimtamduc , tham gia event.

 Bước 2: comment 1 số bất kỳ từ 100-999 và tag 3 người bạn (ví dụ: 123 @Lee, @Giang, @0Ann).

  Bước 3: Like và share bài viết này về tường ở chế độ công khai (public).

Dựa vào số bất kỳ quay được từ trang www.random.orf, người nào có số trùng hoặc gần đúng với số random sẽ nhận được phần quà của chương trình. Trong trường hợp có nhiều người trùng số, người nào có comment sớm hơn sẽ được nhận thưởng.

 Kết quả của trò chơi sẽ được công bố vào cuối buổi livestream.

– Cùng tham gia minigame và đón xem chương trình nhé !!

Leave a Reply

Your email address will not be published.