Vui Khỏe Cùng Tâm Đức – Số Phát Sóng Thứ 2

Home / Bệnh nhân & Thân nhân / Vui Khỏe Cùng Tâm Đức – Số Phát Sóng Thứ 2

VUI KHỎE CÙNG TÂM ĐỨC

Số phát sóng thứ 2 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” với chủ đề “Tăng huyết áp kháng trị” sẽ lên sóng vào lúc 15h00 thứ 6 ngày 15/05/2020. Chương trình được tài trợ bởi công ty Medtronic.

 Đến với chương trình lần này, BS. Đinh Đức Huy, Giám đốc Nội Tim Mạch Bệnh Viện Tim Tâm Đức, sẽ có những phút giây trò chuyện hữu ích, hấp dẫn cùng với quý khán giả.

 Hãy cùng đón xem chương trình và tham gia minigame để nhận được những phần quà có giá trị nhé!

 

Để tham gia, quý khán giả vui lòng thực hiện đầy đủ các bước sau:

 Bước 1: Like fanpage @benhvientimtamduc , tham gia event.

 Bước 2: Trả lời câu hỏi trong hình bên dưới bằng cách comment đáp án bạn chọn (A, B, C, D) cùng 1 số bất kỳ từ 100-999 và tag 3 người bạn (ví dụ: A 123 @Lee, @Giang, @Ann).

  Bước 3: Like và share bài viết này về tường ở chế độ công khai (public).

Dựa vào số bất kỳ quay được từ trang www.random.orf, người nào có câu trả lời chính xác, nhanh nhất cùng con số trùng hoặc gần đúng với số random sẽ nhận được phần quà của chương trình. Trong trường hợp có nhiều người trùng số, người nào có comment sớm hơn sẽ được nhận thưởng.

Giải thưởng:

– 1 Giải đặc biệt: Một khán giả có câu trả lời chính xác và con số trùng hoặc gần trùng và trả lời sớm nhất sẽ dành được phần quà đặc biệt là 1 máy đo huyết áp.

– 5 giải khuyến: 5 người có câu trả lời chính xác, con số gần đúng và muộn hơn sẽ nhận được phần quà là 1 card điện thoại trị giá 100.000đ.

 Kết quả của trò chơi sẽ được công bố vào cuối buổi livestream.

Cùng tham gia minigame và đón xem chương trình nhé !!

Leave a Reply

Your email address will not be published.