Phòng Ngừa Sớm Biến Chứng Tim – Thận Cho Bệnh Nhân Đái Tháo Đường

Home / Bệnh nhân & Thân nhân / Phòng Ngừa Sớm Biến Chứng Tim – Thận Cho Bệnh Nhân Đái Tháo Đường

PHÒNG NGỪA SỚM BIẾN CHỨNG TIM – THẬN CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Trong số thứ 4 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” tháng qua, quý vị khán giả đã được tìm hiểu về bệnh Đái Tháo Đường và việc tuân thủ điều trị, cũng như cách chăm sóc ăn uống, tập luyện. Trong số thứ 5 tháng này, tiếp tục với chủ đề Đái Tháo Đường, chương trình sẽ mang đến cho quý vị một khía cạnh rất mới và rất quan trọng trong việc điều trị: làm thế nào để phòng ngừa sớm nhất, tốt nhất biến chứng tim – thận.

Nhắc đến biến chứng của bệnh Đái Tháo Đường mãn tính, biến chứng tim – thận chính là những “sát thủ thầm lặng” vô cùng nguy hiểm. Vậy cụ thể biến chứng tim – thận đó là gì, và làm cách nào để phát hiện sớm nhất, phòng ngừa hiệu quả nhất, mời quý vị khán giả cùng đón xem số phát sóng thứ 5 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” lúc 15h00 thứ 6 ngày 17/07/2020, với chủ đề “PHÒNG NGỪA SỚM BIẾN CHỨNG TIM – THẬN CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG”.

Đặc biệt trong livestream lần này, chương trình rất vinh hạnh được PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Bích Đào nhận lời mời. PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Bích Đào hiện là Phó chủ tịch Hội Ðái tháo đường – Nội tiết Tp HCM, Phó chủ tịch Hội Nội tiết – Ðái tháo đường Việt Nam, Phó Giám đốc chuyên môn Bv Tim Tâm Đức, phụ trách Nội tiết – Chuyển hóa – Dinh dưỡng.

Quý vị khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe những tư vấn đầy chuyên môn cũng như được giao lưu trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp với PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Bích Đào ngay tại thời điểm phát sóng chương trình.

Chương trình sẽ phát sóng trên trang Fanpage @benhvientimtamduc, Website https://tamduchearthospital.com/ và phát lại trên kênh Youtube Bệnh Viện Tim Tâm Đức. Kính mời quý khán giả đón xem và đặt câu hỏi để được PGS. TS. BS. Nguyễn Thị Bích Đào giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.