Hy Vọng Cho Bệnh Mạch Vành Nặng

Home / Bệnh nhân & Thân nhân / Hy Vọng Cho Bệnh Mạch Vành Nặng

HY VỌNG CHO BỆNH MẠCH VÀNH NẶNG

Trong số thứ 5 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” vừa rồi, quý vị khán giả đã được tìm hiểu về bệnh Đái Tháo Đường, các biến chứng có liên quan và việc tuân thủ điều trị, cũng như cách chăm sóc ăn uống, tập luyện. Trong số thứ 6 này, chương trình sẽ mang đến cho quý vị một chủ đề mới nhưng cũng vô cùng quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đó là những vấn đề có liên quan đến bệnh mạch vành.

Bệnh mạch vành là một trong những căn bệnh gây tử vong hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Bệnh mạch vành nếu không được phát hiện và điều trị từ sớm thì có thể dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho tim mạch. Vậy làm thế nào để ngăn ngừa, phát hiện và điều trị sớm cũng như có hy vọng nào cho bệnh nhân mắc bệnh mạch vành nặng, mời quý vị khán giả cùng đón xem số phát sóng thứ 6 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” lúc 15h00 thứ 6 ngày 31/07/2020, với chủ đề “HY VỌNG CHO BỆNH MẠCH VÀNH NẶNG”.

Đặc biệt trong livestream lần này, chương trình rất vinh hạnh được BS. Đinh Đức Huy nhận lời mời tham gia chia sẻ. BS. Đinh Đức Huy hiện đang là Giám đốc nội tim mạch, công tác tại Khoa Thông Tim Can Thiệp của bệnh viện tim Tâm Đức.

Quý vị khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe những tư vấn đầy chuyên môn cũng như được giao lưu trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp với BS. Đinh Đức Huy ngay tại thời điểm phát sóng chương trình.

Chương trình sẽ phát sóng trên trang Fanpage @benhvientimtamduc, Website https://tamduchearthospital.com/ và phát lại trên kênh Youtube Bệnh Viện Tim Tâm Đức. Kính mời quý khán giả đón xem và đặt câu hỏi để được BS. Đinh Đức Huy giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.