GIỜ VÀNG CHO HỘI CHỨNG VÀNH CẤP

Home / Tin tuc / GIỜ VÀNG CHO HỘI CHỨNG VÀNH CẤP

GIỜ VÀNG CHO HỘI CHỨNG VÀNH CẤP

Mến chào các quý khán giả đã trở lại với chương trình giao lưu trực tuyến Thầy thuốc – bệnh nhân “Vui khoẻ cùng Tâm Đức”.
 
Hội chứng vành cấp là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong tim mạch, là tình trạng cấp cứu tim mạch vô cùng nguy hiểm, đòi hỏi phải được chẩn đoán sớm và can thiệp sớm trong giờ vàng để giảm tỉ lệ tử vong và biến chứng về sau. Vì vậy, làm thế nào để nhận biết, xử trí ra sao để không lỡ giờ vàng của hội chứng vành cấp là những kiến thức vô cùng bổ ích mỗi người dân cần phải được trang bị. Xin mời quý khán giả cùng tìm câu trả lời bằng việc đón xem số phát sóng thứ 11 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” lúc 15h00 thứ 6 ngày 20/11/2020, do PGS. TS. BS. Phạm Nguyễn Vinh trình bày với chủ đề rất thiết thực GIỜ VÀNG CHO HỘI CHỨNG VÀNH CẤP.
 

 

Quý vị khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe những tư vấn chuyên môn cũng như được giao lưu trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp với PGS. TS. BS. Phạm Nguyễn Vinh, Cố vấn chuyên môn Bệnh Viện Tim Tâm Đức ngay tại thời điểm phát sóng chương trình.
 
Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên:
> Fanpage: @benhvientimtamduc
> Website: https://tamduchearthospital.com/
Phát lại trên kênh Youtube Vui Khỏe cùng Tâm Đức. Kính mời quý khán giả đón xem và đặt câu hỏi để được PGS. TS. BS. Phạm Nguyễn Vinh giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.