BẢO VỆ DẠ DÀY CHO BỆNH NHÂN TIM MẠCH

Home / Tin tuc / BẢO VỆ DẠ DÀY CHO BỆNH NHÂN TIM MẠCH

BẢO VỆ DẠ DÀY CHO BỆNH NHÂN TIM MẠCH

Mến chào các quý khán giả đã trở lại với chương trình giao lưu trực tuyến Thầy thuốc – bệnh nhân “Vui khoẻ cùng Tâm Đức“.

🎬 Bệnh tim mạch là bệnh lý nguy hiểm hàng đầu, là bệnh lý cần liệu trình điều trị dài hơi với rất nhiều loại thuốc, trong đó có cả những loại thuốc có thể gây hại cho dạ dày. Không ít bệnh nhân băn khoăn các câu hỏi: Làm thế nào để vừa điều trị bệnh tim mạch hiệu quả, nhưng vẫn đồng thời bảo vệ để dạ dày được khỏe mạnh? Xin mời quý khán giả cùng tìm câu trả lời bằng việc đón xem số phát sóng thứ 10 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” lúc 15h00 thứ 6 ngày 30/10/2020, do BS.CKI Nguyễn Kim Chung trình bày với chủ đề rất thiết thực “BẢO VỆ DẠ DÀY CHO BỆNH NHÂN TIM MẠCH

 

Quý vị khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe những tư vấn chuyên môn cũng như được giao lưu trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp với BS.CKI Nguyễn Kim Chung, Trưởng khoa Nội Tim mạch Tổng quát – Bệnh Viện Tim Tâm Đức ngay tại thời điểm phát sóng chương trình.

🎥 Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên:

Fanpage: @benhvientimtamduc

Website: https://tamduchearthospital.com/

Và phát lại trên kênh Youtube Vui Khỏe cùng Tâm Đức. Kính mời quý khán giả đón xem và đặt câu hỏi để được BS.CKI Nguyễn Kim Chung giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.