Livestream Chủ Đề: “HẬU TẾT: MẢI VUI QUÊN BỆNH!” – PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào và BS. Đinh Đức Huy

Home / Tin tuc / Livestream Chủ Đề: “HẬU TẾT: MẢI VUI QUÊN BỆNH!” – PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào và BS. Đinh Đức Huy

Livestream Chủ Đề: “HẬU TẾT: MẢI VUI QUÊN BỆNH!” – PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào

Mến chào quý khán giả đã trở lại với chương trình giao lưu trực tuyến thầy thuốc – bệnh nhân “Vui khoẻ cùng Tâm Đức”.
Nhân dịp năm mới 2021, chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” xin kính chúc quý khán giả một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý!
Mỗi năm, cứ vào dịp tết đến xuân về, tỷ lệ bệnh nhân nhập viện vì lý do tim mạch đều tăng cao. Nguyên nhân là vì tết đúng vào mùa lạnh, cộng thêm ăn uống, sinh hoạt khó kiểm soát. Nắm rõ về tác động qua lại của thời tiết cũng như các sinh hoạt trong ngày tết đối với bệnh lý tim mạch sẽ giúp chúng ta chủ động phòng ngừa một cách tích cực các bệnh lý này.
Xin mời quý khán giả cùng tìm câu trả lời bằng việc đón xem số phát sóng thứ 14 của chương trình “Vui khoẻ cùng Tâm Đức” lúc 15h00 thứ 6 ngày 19/02/2021, do PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào cùng BS. Đinh Đức Huy trình bày với chủ đề “HẬU TẾT: MẢI VUI QUÊN BỆNH!”.

Quý vị khán giả sẽ có cơ hội được lắng nghe những tư vấn chuyên môn cũng như được giao lưu trực tuyến bằng cách đặt câu hỏi trực tiếp với PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào cùng BS. Đinh Đức Huy ngay tại thời điểm phát sóng chương trình.

Chương trình sẽ phát sóng trực tiếp trên:

♦ Fanpage: @benhvientimtamduc

♦ Website: https://tamduchearthospital.com/

♦ Youtube Vui Khỏe cùng Tâm Đức: https://www.youtube.com/channel/UCOXm5OENUHmu1TlBJsKftGw

Kính mời quý khán giả đón xem và đặt câu hỏi để được PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Bích Đào cùng BS. Đinh Đức Huy giải đáp chi tiết và chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.