Cùng Tâm Đức Nâng Niu Những Trái Tim Trẻ Thơ – Phần 3

Home / Bệnh nhân & Thân nhân / Cùng Tâm Đức Nâng Niu Những Trái Tim Trẻ Thơ – Phần 3

CÙNG TÂM ĐỨC NÂNG NIU NHỮNG TRÁI TIM TRẺ THƠ – PHẦN 3

Trong “Chương trình khám tim mạch và tư vấn sức khỏe miễn phí cho trẻ em từ 0 đến 16 tuổi trên địa bàn thành phố” chiều hôm qua, Bệnh Viện Tim Tâm Đức đã khám tim mạch chuyên sâu cho 66 em, phát hiện có 1 số bé tồn tại bệnh tim bẩm sinh như thông liên nhĩ, thông liên thất, các bác sĩ sẽ hội chẩn lên kế hoạch điều trị vào đầu tuần tới. Trong số các em nhỏ đến khám bệnh, bệnh viện đã tiếp nhận 15 em đến từ mái ấm “Bảo vệ nguồn sống“, nơi đã cưu mang các em từ khi bị bỏ rơi lúc nhỏ. Được giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động khám chữa bệnh miễn phí của bệnh viện càng thêm phần ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Bệnh viện còn tổ chức góc sinh hoạt vui chơi cho các em nhỏ gồm:

Góc tư vấn “Giữ gìn một trái tim khoẻ” mang đến cho phụ huynh và các bé những kiến thức hữu ích về giải phẫu tim, các triệu chứng tim bẩm sinh. Đồng thời, giới thiệu về chương trình mổ tim tài trợ của Bệnh viện Tim Tâm Đức phối hợp với các quỹ thiện nguyện trong và ngoài nước, hội bảo trợ bệnh nhân nghèo các tỉnh, các mạnh thường quân đã thực hiện phẫu thuật tim cho hơn 6000 ca bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại góc trò chơi “Trái tim vui nhộn”, nhiều em đã dành chiến thắng trước quản trò và dành được phần thưởng của chương trình.

Cuộc thi vẽ tranh “Những trái tim sắc màu” thu hút được sự tham gia của hơn 20 em nhỏ, 17 bức tranh hoàn thành đã được trưng bày tại góc triễn lãm để tất cả mọi người cùng thưởng thức và bày tỏ sự yêu thích của mình bằng cách dán sao. Những bức tranh nhận được nhiều ngôi sao nhất sẽ nhận được phần thưởng của chương trình:

+ Giải đặc biệt với quà tặng 500,000đ thuộc về em Nguyễn Yasa Hami với 24 ngôi sao.

+ Giải nhất với quà tặng 300,000đ thuộc về em Nguyễn Tri Ân với 10 ngôi sao.

+ 5 giải khuyến khích với quà tặng 100,000đ thuộc về các em:

• Thiên Ngọc
• Nguyễn Phương Nhã Quỳnh
• Thái Gia Nghi
• Hiếu Thảo
• Nguyễn Phương Nhã Thy

CÙNG TÂM ĐỨC NÂNG NIU NHỮNG TRÁI TIM TRẺ THƠ!

Cùng xem lại một số hình ảnh của chương trình:

Leave a Reply

Your email address will not be published.